சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

ఆళంగా
ఆళమైన మంచు
āḷaṅgā
āḷamaina man̄cu
ஆழமான
ஆழமான பனி

రోజురోజుకు
రోజురోజుకు స్నానం
rōjurōjuku
rōjurōjuku snānaṁ
நிதியான
நிதியான குளியல்

వర్ణరంజిత
వర్ణరంజిత ఉగాది గుడ్లు
varṇaran̄jita
varṇaran̄jita ugādi guḍlu
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்

స్థానిక
స్థానిక కూరగాయాలు
sthānika
sthānika kūragāyālu
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்

తెలియని
తెలియని హాకర్
teliyani
teliyani hākar
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

అవివాహిత
అవివాహిత పురుషుడు
avivāhita
avivāhita puruṣuḍu
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்

మృదువైన
మృదువైన తాపాంశం
mr̥duvaina
mr̥duvaina tāpānśaṁ
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை

తీపి
తీపి మిఠాయి
tīpi
tīpi miṭhāyi
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்

ఉత్తమ
ఉత్తమమైన ఆలోచన
uttama
uttamamaina ālōcana
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்

ప్రత్యేకంగా
ప్రత్యేక ఆపిల్
pratyēkaṅgā
pratyēka āpil
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு

గులాబీ
గులాబీ గది సజ్జా
gulābī
gulābī gadi sajjā
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
