పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
అత్యవసరం
అత్యవసర సహాయం

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
విరిగిపోయిన
విరిగిపోయిన కార్ మిర్రర్

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
ఉపయోగకరమైన
ఉపయోగకరమైన గుడ్డులు

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
బలమైన
బలమైన తుఫాను సూచనలు

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
నెట్టిగా
నెట్టిగా ఉన్న శిలా

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
ముందుగా
ముందుగా జరిగిన కథ

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
సరియైన
సరియైన దిశ

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
దుష్టం
దుష్టంగా ఉన్న అమ్మాయి

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
ఉష్ణంగా
ఉష్ణంగా ఉన్న సోకులు

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
సమీపంలో
సమీపంలోని ప్రదేశం

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
మౌనమైన
మౌనమైన బాలికలు
