పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
ఆసక్తితో
ఆసక్తితో ఉండే స్త్రీ

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
మద్యాసక్తి
మద్యాసక్తి ఉన్న పురుషుడు

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
రుచికరంగా
రుచికరమైన పిజ్జా

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
సాధారణ
సాధారణ వధువ పూస

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
కోపం
కోపమున్న పురుషులు

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
చిన్న
చిన్న బాలుడు

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
తక్కువ
తక్కువ ఆహారం

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
శీతాకాలమైన
శీతాకాలమైన ప్రదేశం

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణంగా
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణమైన ఆకారం

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
స్పష్టంగా
స్పష్టమైన నిషేధం

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
పూర్తి
పూర్తి జడైన
