పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం
காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
ఇష్టమైన
ఇష్టమైన పశువులు
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ఉనికిలో
ఉంది ఆట మైదానం
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
ఆంగ్లభాష
ఆంగ్లభాష పాఠశాల
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
సౌహార్దపూర్వకంగా
సౌహార్దపూర్వకమైన అభిమాని
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
రహస్యం
రహస్య సమాచారం
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
హాస్యంగా
హాస్యకరమైన గడ్డలు
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
పరిపక్వం
పరిపక్వమైన గుమ్మడికాయలు
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
ఎక్కువ
ఎక్కువ రాశులు
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
ఏకాంతం
ఏకాంతమైన కుక్క
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
వ్యక్తిగత
వ్యక్తిగత యాచ్టు
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
మొదటి
మొదటి వసంత పుష్పాలు