పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
సంబంధపడిన
సంబంధపడిన చేతులు
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
శిలకలపైన
శిలకలపైన ఈజు తడాబడి
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఐఫెల్ గోపురం
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
నలుపు
నలుపు దుస్తులు
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ఉరుగుతున్న
ఉరుగుతున్న చలన మంట
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
భారంగా
భారమైన సోఫా
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
తెలివితెర
తెలివితెర ఉండే పల్లు
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
ఆశ్చర్యపడుతున్న
ఆశ్చర్యపడుతున్న జంగలు సందర్శకుడు
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
పాత
పాత మహిళ
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
అవసరం
అవసరంగా ఉండే దీప తోక
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
తీవ్రం
తీవ్ర సమస్య పరిష్కారం