పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
శుభ్రంగా
శుభ్రమైన ద్రావిడం

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
సాధారణ
సాధారణ వధువ పూస

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
ఆలస్యంగా
ఆలస్యంగా ఉన్న మహిళ

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
అసాధ్యం
అసాధ్యమైన ప్రవేశం

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
ఆతరంగా
ఆతరంగా ఉన్న రోడ్

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
తక్షణం
తక్షణ చూసిన దృశ్యం

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
గంభీరంగా
గంభీర చర్చా

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
ఎక్కువ
ఎక్కువ మూలధనం

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
ముందుగా
ముందుగా జరిగిన కథ

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
జాగ్రత్తగా
జాగ్రత్తగా ఉండే కుక్క

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
త్వరితమైన
త్వరితమైన క్రిస్మస్ సాంటా
