పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
విశాలమైన
విశాలమైన యాత్ర

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
పూర్తిగా
పూర్తిగా ఉన్న కొనుగోలు తోటా

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
రుచికరమైన
రుచికరమైన సూప్

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
ప్రతివారం
ప్రతివారం కశటం

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
పూర్తిగా
పూర్తిగా బొడుగు

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
భౌతిక
భౌతిక ప్రయోగం

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ఓవాల్
ఓవాల్ మేజు

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
అంతర్గతమైన
అంతర్గతమైన కడలికలు

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
అనారోగ్యంగా
అనారోగ్యంగా ఉన్న మహిళ

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
అనంతకాలం
అనంతకాలం నిల్వ చేసే

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
ముఖ్యమైన
ముఖ్యమైన తేదీలు

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ