சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
తేలికపాటి
తేలికపాటి అమ్మాయి
tēlikapāṭi
tēlikapāṭi am‘māyi
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
అత్యుత్తమ
అత్యుత్తమ ద్రాక్షా రసం
atyuttama
atyuttama drākṣā rasaṁ
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
బలమైన
బలమైన తుఫాను సూచనలు
balamaina
balamaina tuphānu sūcanalu
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
చట్టపరమైన
చట్టపరమైన డ్రగ్ వణిజ్యం
caṭṭaparamaina
caṭṭaparamaina ḍrag vaṇijyaṁ
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
స్నేహిత
స్నేహితుల ఆలింగనం
snēhita
snēhitula āliṅganaṁ
நண்பான
நண்பான காப்பு
విచిత్రం
విచిత్ర ఆహార అలవాటు
vicitraṁ
vicitra āhāra alavāṭu
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
ఆక్రోశపడిన
ఆక్రోశపడిన మహిళ
ākrōśapaḍina
ākrōśapaḍina mahiḷa
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణంగా
వాయువిద్యుత్తునికి అనుగుణమైన ఆకారం
vāyuvidyuttuniki anuguṇaṅgā
vāyuvidyuttuniki anuguṇamaina ākāraṁ
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
అందుబాటులో ఉండటం
అందుబాటులో ఉన్న గాలి విద్యుత్తు
andubāṭulō uṇḍaṭaṁ
andubāṭulō unna gāli vidyuttu
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
దుష్టం
దుష్టంగా ఉన్న అమ్మాయి
duṣṭaṁ
duṣṭaṅgā unna am‘māyi
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
జాగ్రత్తగా
జాగ్రత్తగా చేసిన కారు షామ్పూ
jāgrattagā
jāgrattagā cēsina kāru ṣāmpū
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு