சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

జీవంతం
జీవంతమైన ఇళ్ళ ముఖాముఖాలు
jīvantaṁ
jīvantamaina iḷḷa mukhāmukhālu
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு

విభిన్న
విభిన్న రంగుల కాయలు
vibhinna
vibhinna raṅgula kāyalu
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்

కఠినంగా
కఠినమైన నియమం
kaṭhinaṅgā
kaṭhinamaina niyamaṁ
கடுமையான
கடுமையான விதி

ఐరిష్
ఐరిష్ తీరం
airiṣ
airiṣ tīraṁ
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை

ఖాళీ
ఖాళీ స్క్రీన్
khāḷī
khāḷī skrīn
காலி
காலியான திரை

నీలం
నీలమైన క్రిస్మస్ చెట్టు గుండ్లు.
nīlaṁ
nīlamaina krismas ceṭṭu guṇḍlu.
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.

ఆన్లైన్
ఆన్లైన్ కనెక్షన్
ānlain
ānlain kanekṣan
இணையான
இணைய இணைப்பு

పెద్ద
పెద్ద స్వాతంత్ర్య విగ్రహం
pedda
pedda svātantrya vigrahaṁ
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை

అందుబాటులో
అందుబాటులో ఉన్న ఔషధం
andubāṭulō
andubāṭulō unna auṣadhaṁ
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து

చట్టపరంగా
చట్టపరంగా సాగడి పెంపకం
caṭṭaparaṅgā
caṭṭaparaṅgā sāgaḍi pempakaṁ
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு

చిన్నది
చిన్నది పిల్లి
cinnadi
cinnadi pilli
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
