சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಪ್ರೇಮಿಸುವವರು
ಪ್ರೇಮಿಸುವವರ ಜೋಡಿ
prēmisuvavaru
prēmisuvavara jōḍi
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி

ಮಂಜನಾದ
ಮಂಜನಾದ ಸಂಜೆ
man̄janāda
man̄janāda san̄je
பனியான
பனியான முழுவிடம்

ದೇಶಿಯ
ದೇಶಿಯ ಬಾವುಟಗಳು
dēśiya
dēśiya bāvuṭagaḷu
தேசிய
தேசிய கொடிகள்

ಚಳಿಗಾಲದ
ಚಳಿಗಾಲದ ಪ್ರದೇಶ
caḷigālada
caḷigālada pradēśa
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை

ಸರಿಯಾದ
ಸರಿಯಾದ ಆಲೋಚನೆ
sariyāda
sariyāda ālōcane
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்

ಸರಳಸ್ವಭಾವದ
ಸರಳಸ್ವಭಾವದ ಉತ್ತರ
saraḷasvabhāvada
saraḷasvabhāvada uttara
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்

ಒಡೆತವಾದ
ಒಡೆತವಾದ ಗೋಪುರ
oḍetavāda
oḍetavāda gōpura
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்

ಆನ್ಲೈನ್
ಆನ್ಲೈನ್ ಸಂಪರ್ಕ
ānlain
ānlain samparka
இணையான
இணைய இணைப்பு

ಎರಡನೇ
ಎರಡನೇ ಮಹಾಯುದ್ಧದಲ್ಲಿ
eraḍanē
eraḍanē mahāyud‘dhadalli
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்

ಅಗತ್ಯ
ಅಗತ್ಯ ಪ್ರಯಾಣ ಪತ್ರವನ್ನು
agatya
agatya prayāṇa patravannu
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை

ಮದ್ಯಪಾನಿತನಾದ
ಮದ್ಯಪಾನಿತನಾದ ಮನುಷ್ಯ
madyapānitanāda
madyapānitanāda manuṣya
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
