சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

cms/adjectives-webp/132103730.webp
ತಣ್ಣಗಿರುವ
ತಣ್ಣಗಿರುವ ಹವಾಮಾನ
taṇṇagiruva
taṇṇagiruva havāmāna
குளிர்
குளிர் வானிலை
cms/adjectives-webp/93221405.webp
ಬಿಸಿಯಾದ
ಬಿಸಿಯಾದ ಮಂಟಪದ ಬೆಂಕಿ
bisiyāda
bisiyāda maṇṭapada beṅki
சூடான
சூடான கமின் தீ
cms/adjectives-webp/118950674.webp
ಆತಂಕವಾದ
ಆತಂಕವಾದ ಕೂಗು
ātaṅkavāda
ātaṅkavāda kūgu
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
cms/adjectives-webp/170182295.webp
ನಕಾರಾತ್ಮಕ
ನಕಾರಾತ್ಮಕ ಸುದ್ದಿ
nakārātmaka
nakārātmaka suddi
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
cms/adjectives-webp/61362916.webp
ಸರಳವಾದ
ಸರಳವಾದ ಪಾನೀಯ
saraḷavāda
saraḷavāda pānīya
லேசான
லேசான பானம்
cms/adjectives-webp/122775657.webp
ವಿಚಿತ್ರವಾದ
ವಿಚಿತ್ರವಾದ ಚಿತ್ರ
vicitravāda
vicitravāda citra
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
cms/adjectives-webp/47013684.webp
ಅವಿವಾಹಿತ
ಅವಿವಾಹಿತ ಪುರುಷ
avivāhita
avivāhita puruṣa
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
cms/adjectives-webp/85738353.webp
ನಿರಪೇಕ್ಷವಾದ
ನಿರಪೇಕ್ಷ ಕುಡಿಯಲು ಯೋಗ್ಯತೆ
nirapēkṣavāda
nirapēkṣa kuḍiyalu yōgyate
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
cms/adjectives-webp/141370561.webp
ನಾಚಿಕೆಯುಕ್ತವಾದ
ನಾಚಿಕೆಯುಕ್ತ ಹುಡುಗಿ
nācikeyuktavāda
nācikeyukta huḍugi
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
cms/adjectives-webp/106137796.webp
ಹೊಸದಾದ
ಹೊಸದಾದ ಕವಡಿಗಳು
hosadāda
hosadāda kavaḍigaḷu
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ಪ್ರತಿವರ್ಷವೂ
ಪ್ರತಿವರ್ಷವೂ ಆಚರಿಸಲಾಗುವ ಕಾರ್ನಿವಲ್
prativarṣavū
prativarṣavū ācarisalāguva kārnival
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
cms/adjectives-webp/132514682.webp
ಸಹಾಯಕಾರಿ
ಸಹಾಯಕಾರಿ ಮಹಿಳೆ
sahāyakāri
sahāyakāri mahiḷe
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்