சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

मूढ
मूढ जोडी
mūḍha
mūḍha jōḍī
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி

लाजलेली
लाजलेली मुलगी
lājalēlī
lājalēlī mulagī
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

अजिबात
अजिबात जेवणाची सवय
ajibāta
ajibāta jēvaṇācī savaya
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்

शानदार
शानदार चट्टान प्रदेश
śānadāra
śānadāra caṭṭāna pradēśa
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்

आनंदी
आनंदी जोडी
ānandī
ānandī jōḍī
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி

बंद
बंद डोळे
banda
banda ḍōḷē
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்

उत्तम
उत्तम विचार
uttama
uttama vicāra
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்

विश्रामदायक
विश्रामदायक सुट्टी
viśrāmadāyaka
viśrāmadāyaka suṭṭī
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா

कडू
कडू पॅम्पलमुस
kaḍū
kaḍū pĕmpalamusa
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு

दुःखी
दुःखी मुलगा
duḥkhī
duḥkhī mulagā
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை

अज्ञात
अज्ञात हॅकर
ajñāta
ajñāta hĕkara
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
