சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி
दुःखी
दुःखी प्रेम
duḥkhī
duḥkhī prēma
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
ईर्ष्याळू
ईर्ष्याळू स्त्री
īrṣyāḷū
īrṣyāḷū strī
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
भयानक
भयानक धमकी
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
स्पष्ट
स्पष्ट पाणी
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
सामान्य
सामान्य वधूचा फूलहार
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhūcā phūlahāra
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
असंभाव्य
असंभाव्य फेक
asambhāvya
asambhāvya phēka
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
चविष्ट
चविष्ट पिझ्झा
caviṣṭa
caviṣṭa pijhjhā
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
संपलेला
संपलेले बर्फहटवायला
sampalēlā
sampalēlē barphahaṭavāyalā
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
एकटा
एकटा विधुर
ēkaṭā
ēkaṭā vidhura
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
मोठा
मोठी स्वातंत्र्य स्तंभ
mōṭhā
mōṭhī svātantrya stambha
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
वफादार
वफादार प्रेमाची चिन्ह
vaphādāra
vaphādāra prēmācī cinha
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்