சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/53239507.webp
अद्भुत
अद्भुत धूमकेतू
adbhuta
adbhuta dhūmakētū
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
cms/adjectives-webp/98532066.webp
झणझणीत
झणझणीत सूप
jhaṇajhaṇīta
jhaṇajhaṇīta sūpa
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
cms/adjectives-webp/133802527.webp
आडवा
आडवी रेषा
āḍavā
āḍavī rēṣā
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
cms/adjectives-webp/169425275.webp
दृश्यमान
दृश्यमान पर्वत
dr̥śyamāna
dr̥śyamāna parvata
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
cms/adjectives-webp/171323291.webp
ऑनलाईन
ऑनलाईन कनेक्शन
ŏnalā‘īna
ŏnalā‘īna kanēkśana
இணையான
இணைய இணைப்பு
cms/adjectives-webp/33086706.webp
वैद्यकीय
वैद्यकीय परीक्षण
vaidyakīya
vaidyakīya parīkṣaṇa
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
cms/adjectives-webp/28510175.webp
भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla
bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
cms/adjectives-webp/68653714.webp
प्रोतेस्टंट
प्रोतेस्टंट पुजारी
prōtēsṭaṇṭa
prōtēsṭaṇṭa pujārī
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
cms/adjectives-webp/131024908.webp
सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन
sakriya
sakriya ārōgyasanvardhana
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
cms/adjectives-webp/133966309.webp
भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
cms/adjectives-webp/132465430.webp
मूर्ख
मूर्ख स्त्री
mūrkha
mūrkha strī
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
cms/adjectives-webp/126284595.webp
फटाका
फटाका गाडी
phaṭākā
phaṭākā gāḍī
வேகமான
வேகமான வண்டி