சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
గులాబీ
గులాబీ గది సజ్జా
gulābī
gulābī gadi sajjā
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
శీతలం
శీతల పానీయం
śītalaṁ
śītala pānīyaṁ
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
మొదటి
మొదటి వసంత పుష్పాలు
modaṭi
modaṭi vasanta puṣpālu
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
రోజురోజుకు
రోజురోజుకు స్నానం
rōjurōjuku
rōjurōjuku snānaṁ
நிதியான
நிதியான குளியல்
స్నేహిత
స్నేహితుల ఆలింగనం
snēhita
snēhitula āliṅganaṁ
நண்பான
நண்பான காப்பு
వేర్వేరుగా
వేర్వేరుగా ఉన్న పండు ఆఫర్
vērvērugā
vērvērugā unna paṇḍu āphar
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
బాలిష్ఠంగా
బాలిష్ఠమైన పురుషుడు
bāliṣṭhaṅgā
bāliṣṭhamaina puruṣuḍu
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
బలహీనంగా
బలహీనంగా ఉన్న పురుషుడు
balahīnaṅgā
balahīnaṅgā unna puruṣuḍu
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
తప్పుగా గుర్తించగల
మూడు తప్పుగా గుర్తించగల శిశువులు
Tappugā gurtin̄cagala
mūḍu tappugā gurtin̄cagala śiśuvulu
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
ధనిక
ధనిక స్త్రీ
dhanika
dhanika strī
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
తక్షణం
తక్షణ చూసిన దృశ్యం
takṣaṇaṁ
takṣaṇa cūsina dr̥śyaṁ
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை