சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

భౌతిక
భౌతిక ప్రయోగం
bhautika
bhautika prayōgaṁ
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை

వాక్రంగా
వాక్రంగా ఉన్న గోపురం
vākraṅgā
vākraṅgā unna gōpuraṁ
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்

చిన్నది
చిన్నది పిల్లి
cinnadi
cinnadi pilli
அழகான
அழகான பூனை குட்டி

పెద్ద
పెద్ద స్వాతంత్ర్య విగ్రహం
pedda
pedda svātantrya vigrahaṁ
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை

జాగ్రత్తగా
జాగ్రత్తగా ఉండే కుక్క
jāgrattagā
jāgrattagā uṇḍē kukka
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்

భారతీయంగా
భారతీయ ముఖం
bhāratīyaṅgā
bhāratīya mukhaṁ
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்

తినుము
తినుముగా ఉన్న మిరపకాయలు
tinumu
tinumugā unna mirapakāyalu
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்

ప్రతిసంవత్సరమైన
ప్రతిసంవత్సరమైన పెరుగుదల
pratisanvatsaramaina
pratisanvatsaramaina perugudala
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு

పచ్చని
పచ్చని కూరగాయలు
paccani
paccani kūragāyalu
பச்சை
பச்சை காய்கறி

సామాజికం
సామాజిక సంబంధాలు
sāmājikaṁ
sāmājika sambandhālu
சமூக
சமூக உறவுகள்

సరైన
సరైన ఆలోచన
saraina
saraina ālōcana
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
