சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

ప్రత్యక్షంగా
ప్రత్యక్షంగా గుర్తించిన ఘాతు
pratyakṣaṅgā
pratyakṣaṅgā gurtin̄cina ghātu
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்

ఫాసిస్ట్
ఫాసిస్ట్ సూత్రం
phāsisṭ
phāsisṭ sūtraṁ
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்

విఫలమైన
విఫలమైన నివాస శోధన
viphalamaina
viphalamaina nivāsa śōdhana
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்

క్రూరమైన
క్రూరమైన బాలుడు
krūramaina
krūramaina bāluḍu
கோரமான
கோரமான பையன்

బలమైన
బలమైన తుఫాను సూచనలు
balamaina
balamaina tuphānu sūcanalu
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்

అద్భుతమైన
అద్భుతమైన దృశ్యం
adbhutamaina
adbhutamaina dr̥śyaṁ
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி

ఆంగ్లం
ఆంగ్ల పాఠశాల
āṅglaṁ
āṅgla pāṭhaśāla
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்

విచిత్రం
విచిత్ర ఆహార అలవాటు
vicitraṁ
vicitra āhāra alavāṭu
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்

ఉచితం
ఉచిత రవాణా సాధనం
ucitaṁ
ucita ravāṇā sādhanaṁ
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்

స్పష్టంగా
స్పష్టమైన నీటి
spaṣṭaṅgā
spaṣṭamaina nīṭi
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்

ఉరుగుతున్న
ఉరుగుతున్న చలన మంట
urugutunna
urugutunna calana maṇṭa
சூடான
சூடான கமின் தீ

మద్యపానం చేసిన
మద్యపానం చేసిన పురుషుడు
madyapānaṁ cēsina
madyapānaṁ cēsina puruṣuḍu