சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

गीला
गीला वस्त्र
geela
geela vastr
ஈரமான
ஈரமான உடை

कानूनी
एक कानूनी समस्या
kaanoonee
ek kaanoonee samasya
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை

फटा
फटा हुआ टायर
phata
phata hua taayar
படித்த
படித்த மையம்

शुद्ध
शुद्ध पानी
shuddh
shuddh paanee
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்

स्पष्ट
स्पष्ट पानी
spasht
spasht paanee
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்

दृश्यमान
दृश्यमान पर्वत
drshyamaan
drshyamaan parvat
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை

गुलाबी
गुलाबी कमरा साज़
gulaabee
gulaabee kamara saaz
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு

मजबूत
मजबूत तूफान
majaboot
majaboot toophaan
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்

पूर्ण
पूर्णतः गंजा सिर
poorn
poornatah ganja sir
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை

प्यासा
प्यासी बिल्ली
pyaasa
pyaasee billee
தகவல்
தகவல் பூனை

गंभीर
गंभीर गलती
gambheer
gambheer galatee
கடுமையான
கடுமையான தவறு
