சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

तीव्र
वह तीव्र भूकंप
teevr
vah teevr bhookamp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்

कानूनी
एक कानूनी समस्या
kaanoonee
ek kaanoonee samasya
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை

फटा
फटा हुआ टायर
phata
phata hua taayar
படித்த
படித்த மையம்

उपस्थित
उपस्थित घंटी
upasthit
upasthit ghantee
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி

सूक्ष्म
सूक्ष्म अंकुर
sookshm
sookshm ankur
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்

यौन
यौन इच्छा
yaun
yaun ichchha
பாலின
பாலின ஆசை

अत्यंत
अत्यंत सर्फिंग
atyant
atyant sarphing
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்

आद्भुत
एक आद्भुत ठहराव
aadbhut
ek aadbhut thaharaav
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து

प्रेमपूर्ण
प्रेमपूर्ण उपहार
premapoorn
premapoorn upahaar
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு

नमकीन
नमकीन मूंगफली
namakeen
namakeen moongaphalee
உப்பாக
உப்பான கடலை

खुला
खुला कार्टन
khula
khula kaartan
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்

अच्छा
अच्छा कॉफ़ी
achchha
achchha kofee