சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/40795482.webp
সদৃশ্যপূর্ণ
তিনটি সদৃশ্যপূর্ণ শিশু
Sadr̥śyapūrṇa
tinaṭi sadr̥śyapūrṇa śiśu
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ঐতিহাসিক
ঐতিহাসিক সেতু
aitihāsika
aitihāsika sētu
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
cms/adjectives-webp/171618729.webp
উল্লম্ব
উল্লম্ব শৈল
ullamba
ullamba śaila
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
cms/adjectives-webp/91032368.webp
বিভিন্ন
বিভিন্ন শারীরিক অবস্থা
bibhinna
bibhinna śārīrika abasthā
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
cms/adjectives-webp/40936776.webp
উপলভ্য
উপলভ্য বাতাসের ঊর্জা
upalabhya
upalabhya bātāsēra ūrjā
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
cms/adjectives-webp/93014626.webp
সুস্থ
সুস্থ শাকসবজি
sustha
sustha śākasabaji
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cms/adjectives-webp/69596072.webp
সত্যপ্রিয়
সত্যপ্রিয় প্রতিজ্ঞা
satyapriẏa
satyapriẏa pratijñā
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/102474770.webp
ব্যর্থ
একটি ব্যর্থ বাসা খোঁজ
byartha
ēkaṭi byartha bāsā khōm̐ja
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
cms/adjectives-webp/83345291.webp
আদর্শ
আদর্শ শরীরের ওজন
ādarśa
ādarśa śarīrēra ōjana
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
cms/adjectives-webp/74180571.webp
প্রয়োজন
প্রয়োজনীয় শীতকালীন টায়ার
praẏōjana
praẏōjanīẏa śītakālīna ṭāẏāra
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
cms/adjectives-webp/68983319.webp
ঋণের দায়ভার
ঋণের দায়ভার প্রযুক্ত ব্যক্তি
r̥ṇēra dāẏabhāra
r̥ṇēra dāẏabhāra prayukta byakti
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
cms/adjectives-webp/101101805.webp
উচ্চ
উচ্চ মিনার
ucca
ucca mināra
உயரமான
உயரமான கோபுரம்