சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

প্রতিদিনের
প্রতিদিনের স্নান
pratidinēra
pratidinēra snāna
நிதியான
நிதியான குளியல்

অন্ধকার
অন্ধকার রাত
andhakāra
andhakāra rāta
இருண்ட
இருண்ட இரவு

অজানা
অজানা হ্যাকার
ajānā
ajānā hyākāra
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

ইতিবাচক
ইতিবাচক মনোনিবেশ
itibācaka
itibācaka manōnibēśa
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை

স্থায়ী
স্থায়ী সম্পত্তি বিনিয়োগ
sthāẏī
sthāẏī sampatti biniẏōga
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு

সূক্ষ্ম
সূক্ষ্ম বালু সমুদ্র তীর
sūkṣma
sūkṣma bālu samudra tīra
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்

সফল
সফল ছাত্র
saphala
saphala chātra
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்

পুব্লিক
পুব্লিক টয়লেট
publika
publika ṭaẏalēṭa
பொது
பொது கழிபூசல்

উপস্থিত
উপস্থিত খেলার মাঠ
upasthita
upasthita khēlāra māṭha
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்

অকার্যকর
অকার্যকর গাড়ির প্রতিচ্ছবি
akāryakara
akāryakara gāṛira praticchabi
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி

চরম
চরম সার্ফিং
carama
carama sārphiṁ
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
