சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ा
prasann
prasann joda
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி

पास
पास की शेरनी
paas
paas kee sheranee
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்

हैरान
हैरान जंगल का आगंतुक
hairaan
hairaan jangal ka aagantuk
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்

हिस्टेरिकल
एक हिस्टेरिकल चीख।
histerikal
ek histerikal cheekh.
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை

गरीब
गरीब आवास
gareeb
gareeb aavaas
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்

साधारण
साधारण पेय
saadhaaran
saadhaaran pey
லேசான
லேசான பானம்

प्रतिभाशाली
एक प्रतिभाशाली उपशम
pratibhaashaalee
ek pratibhaashaalee upasham
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்

असली
असली जीत
asalee
asalee jeet
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி

पारमाणुविज्ञान
पारमाणुविज्ञान स्फोट
paaramaanuvigyaan
paaramaanuvigyaan sphot
அணு
அணு வெடிப்பு

पक्का
पक्के कद्दू
pakka
pakke kaddoo
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்

पहला
पहले वसंत के फूल
pahala
pahale vasant ke phool
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
