शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
अवैध
वह अवैध मादक पदार्थ व्यापार

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
राष्ट्रीय
राष्ट्रीय झंडे

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
अजीब
एक अजीब तस्वीर

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
शुद्ध
शुद्ध पानी

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
टेढ़ा
टेढ़ा टॉवर

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
पतला
पतला झूला पुल

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
असामान्य
असामान्य मौसम

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
तीखा
तीखी मिर्च

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
पूर्ण
पूर्णतः गंजा सिर

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
सतर्क
सतर्क गाड़ी धोना

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
असंभावित
असंभावित फेंक
