शब्दावली

क्रिया सीखें – तमिल

cms/verbs-webp/77883934.webp
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
Pōtum
atu pōtum, nīṅkaḷ ericcalūṭṭukiṟīrkaḷ!
पर्याप्त होना
बस करो, तुम परेशान कर रहे हो!
cms/verbs-webp/120086715.webp
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
Muḻumaiyāṉa
putirai muṭikka muṭiyumā?
पूरा करना
क्या आप पहेली को पूरा कर सकते हैं?
cms/verbs-webp/110401854.webp
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka
malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.
आवास पाना
हमने एक सस्ते होटल में आवास पाया।
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
नाश्ता करना
हम बिस्तर में नाश्ता करना पसंद करते हैं।
cms/verbs-webp/122153910.webp
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu
vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.
बाँटना
वे घर के कामों को आपस में बाँटते हैं।
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta
macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.
समृद्ध करना
मसाले हमारे भोजन को समृद्ध करते हैं।
cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.
जाँचना
मैकेनिक कार की कार्यक्षमता की जाँच करते हैं।
cms/verbs-webp/116932657.webp
பெற
வயதான காலத்தில் நல்ல ஓய்வூதியம் பெறுகிறார்.
Peṟa
vayatāṉa kālattil nalla ōyvūtiyam peṟukiṟār.
प्राप्त करना
वह वृद्धावस्था में अच्छी पेंशन प्राप्त करता है।
cms/verbs-webp/99592722.webp
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
Vaṭivam
nāṅkaḷ iṇaintu oru nalla aṇiyai uruvākkukiṟōm.
बनाना
हम मिलकर एक अच्छी टीम बनाते हैं।
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
भाग जाना
कुछ बच्चे घर से भाग जाते हैं।
cms/verbs-webp/35137215.webp
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
Aṭi
peṟṟōrkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai aṭikka kūṭātu.
मारना
माता-पिता को अपने बच्चों को मारना नहीं चाहिए।
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
काटना
मैंने मांस का एक टुकड़ा काट लिया।