शब्दावली

विशेषण सीखें – तमिल

cms/adjectives-webp/74047777.webp
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam

aṟputamāṉa kāṭci


शानदार
शानदार दृश्य
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya

payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ


उपयोगी
उपयोगी अंडे
cms/adjectives-webp/23256947.webp
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ

keṭṭavaṉ peṇ


नीच
नीच लड़की
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


प्रेमपूर्ण
प्रेमपूर्ण उपहार
cms/adjectives-webp/132103730.webp
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir

kuḷir vāṉilai


ठंडा
वह ठंडी मौसम
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


ऊर्ध्वाधर
ऊर्ध्वाधर चट्टान
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kāṭci


डरावना
डरावना प्रकट होना
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


हिस्टेरिकल
एक हिस्टेरिकल चीख।
cms/adjectives-webp/132345486.webp
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ

airiṣ kaṭaṟkarai


आयरिश
वह आयरिश किनारा
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


व्यक्तिगत
व्यक्तिगत अभिवादन
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya

mika paḻaiya puttakaṅkaḷ


प्राचीन
प्राचीन किताबें
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


अपठित
अपठित पाठ