शब्दावली

विशेषण सीखें – तमिल

cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
पीला
पीले केले
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
संबंधित
संबंधित हाथ के संकेत
cms/adjectives-webp/122775657.webp
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
अजीब
एक अजीब तस्वीर
cms/adjectives-webp/85738353.webp
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
पूर्णत:
पूर्णत: पीने योग्य
cms/adjectives-webp/134079502.webp
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
वैश्विक
वैश्विक विश्व अर्थशास्त्र
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
असामान्य
असामान्य मौसम
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
सहायक
एक सहायक महिला
cms/adjectives-webp/134870963.webp
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
शानदार
एक शानदार पहाड़ी प्रदेश
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
बिना मेहनत के
बिना मेहनत की साइकिल पथ
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
कांटेदार
कांटेदार कैक्टस
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
मोटा
एक मोटी मछली
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
अपारगम्य
अपारगम्य सड़क