शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
बादल छाया हुआ
बादल छाया हुआ आकाश

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
खतरनाक
वह खतरनाक मगरमच्छ

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
उदास
एक उदास आसमान

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
अपारगम्य
अपारगम्य सड़क

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
पूर्णत:
पूर्णत: पीने योग्य

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
व्यक्तिगत
व्यक्तिगत अभिवादन

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
स्पष्ट
स्पष्ट पानी

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
स्पष्ट रूप से
स्पष्ट रूप से प्रतिबंध

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
प्रेमपूर्ण
प्रेमपूर्ण उपहार

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
तीखा
एक तीखा रोटी का टोपिंग

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
आद्भुत
एक आद्भुत ठहराव
