शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
दैनिक
दैनिक स्नान

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
उत्कृष्ट
उत्कृष्ट शराब

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
प्यारा
प्यारे पालतू पशु

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
उपलब्ध
उपलब्ध पवन ऊर्जा

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
पूरा
एक पूरा इंद्रधनुष

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
अच्छा
अच्छा कॉफ़ी

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
सुरक्षित
सुरक्षित वस्त्र

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
अच्छा
वह अच्छा प्रशंसक

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
पतला
पतला झूला पुल

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
महंगा
महंगा विला

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ