शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
चांदी का
चांदी की गाड़ी

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
पूर्ण
पूर्णतः गंजा सिर

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
आयरिश
वह आयरिश किनारा

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
छोटा
एक छोटी झलक

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
अद्वितीय
अद्वितीय भोजन

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
खाली
खाली स्क्रीन

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
लाल
लाल छाता

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
थोड़ा
थोड़ा खाना

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
मीठा
मीठी मिठाई

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
तीव्र
वह तीव्र भूकंप

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
चौड़ा
एक चौड़ा समुंदर का किनारा

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai