சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி
स्पष्ट
स्पष्ट पानी
spasht
spasht paanee
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
वैश्विक
वैश्विक विश्व अर्थशास्त्र
vaishvik
vaishvik vishv arthashaastr
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
समतल
वह समतल रेखा
samatal
vah samatal rekha
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
दुःखी
एक दुःखी प्रेम
duhkhee
ek duhkhee prem
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
असंभव
एक असंभव पहुँच
asambhav
ek asambhav pahunch
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
आद्भुत
एक आद्भुत ठहराव
aadbhut
ek aadbhut thaharaav
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
बिजली संचालित
बिजली संचालित पहाड़ी ट्रैन
bijalee sanchaalit
bijalee sanchaalit pahaadee train
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
शरमीली
एक शरमीली लड़की
sharameelee
ek sharameelee ladakee
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
पारमाणुविज्ञान
पारमाणुविज्ञान स्फोट
paaramaanuvigyaan
paaramaanuvigyaan sphot
அணு
அணு வெடிப்பு
कर्ज में
कर्ज में डूबा हुआ व्यक्ति
karj mein
karj mein dooba hua vyakti
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
सतर्क
सतर्क भेड़िया कुत्ता
satark
satark bhediya kutta
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்