சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/103075194.webp
ਈਰਸ਼ਯਾਲੂ
ਈਰਸ਼ਯਾਲੂ ਔਰਤ
īraśayālū
īraśayālū aurata
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
cms/adjectives-webp/171966495.webp
ਪਕਾ
ਪਕੇ ਕਦੂ
pakā
pakē kadū
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
cms/adjectives-webp/107108451.webp
ਬਹੁਤ
ਬਹੁਤ ਭੋਜਨ
bahuta
bahuta bhōjana
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
cms/adjectives-webp/133153087.webp
ਸਾਫ
ਸਾਫ ਧੋਤੀ ਕਪੜੇ
sāpha
sāpha dhōtī kapaṛē
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ਈਮਾਨਦਾਰ
ਈਮਾਨਦਾਰ ਹਲਫ਼
īmānadāra
īmānadāra halafa
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/95321988.webp
ਇੱਕਲਾ
ਇੱਕਲਾ ਦਰਖ਼ਤ
ikalā
ikalā daraḵẖata
தனியான
தனியான மரம்
cms/adjectives-webp/164795627.webp
ਸ੍ਵੈਗ ਬਣਾਇਆ
ਸ੍ਵੈਗ ਬਣਾਇਆ ਸਟਰਾਬੇਰੀ ਬੋਵਲ
svaiga baṇā‘i‘ā
svaiga baṇā‘i‘ā saṭarābērī bōvala
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cms/adjectives-webp/28851469.webp
ਦੇਰ ਕੀਤੀ
ਦੇਰ ਕੀਤੀ ਰਵਾਨਗੀ
dēra kītī
dēra kītī ravānagī
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
cms/adjectives-webp/128024244.webp
ਨੀਲਾ
ਨੀਲੇ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਦੇ ਪੇੜ ਦੀ ਗੇਂਦਾਂ.
nīlā
nīlē krisamasa dē pēṛa dī gēndāṁ.
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ਗੁਲਾਬੀ
ਗੁਲਾਬੀ ਕਮਰਾ ਸਜਾਵਟ
gulābī
gulābī kamarā sajāvaṭa
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/171244778.webp
ਦੁਰਲੱਭ
ਦੁਰਲੱਭ ਪੰਡਾ
duralabha
duralabha paḍā
அரிதான
அரிதான பாண்டா
cms/adjectives-webp/159466419.webp
ਡਰਾਉਣਾ
ਇੱਕ ਡਰਾਉਣਾ ਮਾਹੌਲ
ḍarā‘uṇā
ika ḍarā‘uṇā māhaula
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்