ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
ਅਜੀਬ
ਅਜੀਬ ਖਾਣ-ਪੀਣ ਦੀ ਆਦਤ

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ਨਿਰਭਰ
ਦਵਾਈਆਂ ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਰੋਗੀ

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
ਅਵੈਧ
ਅਵੈਧ ਭਾਂਗ ਕਿੱਤਾ

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
ਮੋਟਾ
ਇੱਕ ਮੋਟੀ ਮੱਛੀ

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
ਸੁੰਦਰ
ਸੁੰਦਰ ਫੁੱਲ

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
ਉਲਟਾ
ਉਲਟਾ ਦਿਸ਼ਾ

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
ਹੋਸ਼ਿਯਾਰ
ਇੱਕ ਹੋਸ਼ਿਯਾਰ ਲੋਮੜੀ

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
ਪਾਗਲ
ਪਾਗਲ ਵਿਚਾਰ

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ਰੋਜ਼ਾਨਾ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਨਹਾਣਾ

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
ਖ਼ਤਰਨਾਕ
ਖ਼ਤਰਨਾਕ ਕਰੋਕੋਡਾਈਲ

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
ਸ਼ਾਮ
ਸ਼ਾਮ ਦਾ ਸੂਰਜ ਅਸਤ

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam