ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
ਸਾਲਾਨਾ
ਸਾਲਾਨਾ ਵਾਧ

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
ਡਰਾਵਣੀ
ਡਰਾਵਣੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
ਮਜ਼ਬੂਤ
ਮਜ਼ਬੂਤ ਔਰਤ

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
ਥੱਕਿਆ ਹੋਇਆ
ਥੱਕਿਆ ਹੋਇਆ ਔਰਤ

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ਸਪਸ਼ਟ
ਸਪਸ਼ਟ ਪਾਣੀ

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
ਛੋਟਾ
ਛੋਟਾ ਬੱਚਾ

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
ਭਵਿਖਤ
ਭਵਿਖਤ ਉਰਜਾ ਉਤਪਾਦਨ

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
ਪਹਿਲਾ
ਪਹਿਲੇ ਬਹਾਰ ਦੇ ਫੁੱਲ

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ਚੌੜਾ
ਚੌੜਾ ਸਮੁੰਦਰ ਕਿਨਾਰਾ

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
ਟੇਢ਼ਾ
ਟੇਢ਼ਾ ਟਾਵਰ

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
ਅਸੰਭਵ
ਇੱਕ ਅਸੰਭਵ ਪਹੁੰਚ
