ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
ਫਿਨਿਸ਼
ਫਿਨਿਸ਼ ਰਾਜਧਾਨੀ

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
ਅਣਜਾਣ
ਅਣਜਾਣ ਹੈਕਰ

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
ਕਾਲਾ
ਇੱਕ ਕਾਲਾ ਵਸਤਰਾ

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
ਹਿਸਟੇਰੀਕਲ
ਹਿਸਟੇਰੀਕਲ ਚੀਕਹ

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
ਟੇਢ਼ਾ
ਟੇਢ਼ਾ ਟਾਵਰ

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
ਬੇਤੁਕਾ
ਬੇਤੁਕਾ ਯੋਜਨਾ

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ਅਦਵਿਤੀਯ
ਅਦਵਿਤੀਯ ਪਾਣੀ ਦਾ ਪੁਲ

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲੇ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲੇ ਆਦਮੀ

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
ਸਾਫ
ਸਾਫ ਧੋਤੀ ਕਪੜੇ

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
ਪ੍ਰਚਾਰਕ
ਪ੍ਰਚਾਰਕ ਪਾਦਰੀ

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ਖੁਸ਼
ਖੁਸ਼ ਜੋੜਾ
