ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
ਹੈਰਾਨ
ਹੈਰਾਨ ਜੰਗਲ ਯਾਤਰੀ

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
ਸੀਧਾ
ਸੀਧੀ ਪੀਣਾਂ

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
ਸ਼ਾਨਦਾਰ
ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਦਸ਼

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
ਪੂਰਾ
ਪੂਰਾ ਕਰਤ

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
ਬੇਜ਼ਰੂਰ
ਬੇਜ਼ਰੂਰ ਛਾਤਾ

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ
ਪੂਰਾ ਹੋਇਆ ਬਰਫ਼ ਹਟਾਉਣ ਕੰਮ

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
ਬਹੁਤ
ਬਹੁਤ ਪੂੰਜੀ

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
ਮੀਠਾ
ਮੀਠੀ ਮਿਠਾਈ

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ਅਦਵਿਤੀਯ
ਅਦਵਿਤੀਯ ਪਾਣੀ ਦਾ ਪੁਲ

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
ਉੱਚਕੋਟੀ
ਉੱਚਕੋਟੀ ਸ਼ਰਾਬ

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ਢਿੱਲਾ
ਢਿੱਲਾ ਦੰਦ
