ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
ਅਗਲਾ
ਅਗਲਾ ਕਤਾਰ

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
ਜ਼ਰੂਰੀ
ਜ਼ਰੂਰੀ ਸਰਦੀ ਦੇ ਟਾਈਰ

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
ਸ਼ਾਨਦਾਰ
ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਦਸ਼

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
ਡਰਾਊ
ਡਰਾਊ ਆਦਮੀ

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
ਪਿਆਸਾ
ਪਿਆਸੀ ਬਿੱਲੀ

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
ਹੋਸ਼ਿਯਾਰ
ਹੋਸ਼ਿਯਾਰ ਕੁੜੀ

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
ਹਾਜ਼ਰ
ਹਾਜ਼ਰ ਘੰਟੀ

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
ਸੰਪੂਰਣ
ਸੰਪੂਰਣ ਸੀਸ਼ੇ ਦੀ ਖਿੜਕੀ

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
ਜਲਦੀ
ਜਲਦੀ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨੀ

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
ਸੰਬੰਧਤ
ਸੰਬੰਧਤ ਹਥ ਇਸ਼ਾਰੇ

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
ਕੜਵਾ
ਕੜਵੇ ਪਮਪਲਮੂਸ
