ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ਖਾਣ ਯੋਗ
ਖਾਣ ਯੋਗ ਮਿਰਚਾਂ

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
ਬਦਲਾਵਯੋਗ
ਬਦਲਾਵਯੋਗ ਫਲ ਪ੍ਰਸਤਾਵ

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
ਰੰਗ-ਬਿਰੰਗੇ
ਰੰਗ-ਬਿਰੰਗੇ ਈਸਟਰ ਅੰਡੇ

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ ਪੁਲਿਸ ਅਧਿਕਾਰੀ

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
ਹਰ ਸਾਲ
ਹਰ ਸਾਲ ਦਾ ਕਾਰਨਿਵਾਲ

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
ਦੋਸਤਾਨਾ
ਦੋਸਤਾਨੀ ਪ੍ਰਸਤਾਵ

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
ਉਮਰ ਤੋਂ ਛੋਟਾ
ਉਮਰ ਤੋਂ ਛੋਟੀ ਕੁੜੀ

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
ਬਿਜਲੀਵਾਲਾ
ਬਿਜਲੀਵਾਲਾ ਪਹਾੜੀ ਰੇਲਵੇ

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
ਮਦਦੀ
ਮਦਦੀ ਔਰਤ

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
ਆਖਰੀ
ਆਖਰੀ ਇੱਛਾ

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
ਗੁਪਤ
ਗੁਪਤ ਮਿਠਾਈ

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ