ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲਾ ਪੁਲਿਸ ਅਧਿਕਾਰੀ

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
ਤਾਜਾ
ਤਾਜੇ ਘੋਂਗੇ

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
ਸੰਪੂਰਣ
ਸੰਪੂਰਣ ਸੀਸ਼ੇ ਦੀ ਖਿੜਕੀ

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
ਹੈਰਾਨ
ਹੈਰਾਨ ਜੰਗਲ ਯਾਤਰੀ

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
ਏਅਰੋਡਾਇਨਾਮਿਕ
ਏਅਰੋਡਾਇਨਾਮਿਕ ਰੂਪ

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ਬੁਰਾ
ਇਕ ਬੁਰੀ ਧਮਕੀ

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
ਠੰਢਾ
ਉਹ ਠੰਢੀ ਮੌਸਮ

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
ਨਕਾਰਾਤਮਕ
ਨਕਾਰਾਤਮਕ ਖਬਰ

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
ਵੱਖ-ਵੱਖ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਰੰਗ ਦੇ ਪੇਂਸਿਲ

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
ਥੋੜ੍ਹਾ
ਥੋੜ੍ਹਾ ਖਾਣਾ

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
ਜਵਾਨ
ਜਵਾਨ ਬਾਕਸਰ
