ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


ਨਿਰਭਰ
ਦਵਾਈਆਂ ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਰੋਗੀ
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya

oru intiya mukam


ਭਾਰਤੀ
ਇੱਕ ਭਾਰਤੀ ਚਿਹਰਾ
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil

kātalil uḷḷa jōṭi


ਅਸ਼ੀਕ
ਅਸ਼ੀਕ ਜੋੜਾ
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa

oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai


ਪੱਥਰੀਲਾ
ਇੱਕ ਪੱਥਰੀਲਾ ਰਾਹ
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


ਸ਼ਰਾਬੀ
ਸ਼ਰਾਬੀ ਆਦਮੀ
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum

oru veṭkappaṭuttum peṇ


ਸ਼ਰਮੀਲੀ
ਇੱਕ ਸ਼ਰਮੀਲੀ ਕੁੜੀ
cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ

mōtarṉ ūṭakam


ਆਧੁਨਿਕ
ਇੱਕ ਆਧੁਨਿਕ ਮੀਡੀਅਮ
cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu

iṉippu palakāram


ਮੀਠਾ
ਮੀਠੀ ਮਿਠਾਈ
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


ਸੰਭਵ
ਸੰਭਵ ਉਲਟ
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka

uppāṉa kaṭalai


ਨਮਕੀਨ
ਨਮਕੀਨ ਮੂੰਗਫਲੀ
cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa cākalēṭ


ਕਡਵਾ
ਕਡਵਾ ਚਾਕੋਲੇਟ
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa

iṇaiya iṇaippu


ਆਨਲਾਈਨ
ਆਨਲਾਈਨ ਕਨੈਕਸ਼ਨ