ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
ਨੀਲਾ
ਨੀਲੇ ਕ੍ਰਿਸਮਸ ਦੇ ਪੇੜ ਦੀ ਗੇਂਦਾਂ.

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
ਤਾਜਾ
ਤਾਜੇ ਘੋਂਗੇ

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
ਡਰਾਵਣਾ
ਡਰਾਵਣਾ ਮੱਛਰ

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
ਜਵਾਨ
ਜਵਾਨ ਬਾਕਸਰ

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ਚਾਂਦੀ ਦਾ
ਚਾਂਦੀ ਦੀ ਗੱਡੀ

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
ਸ਼ਕਤੀਸ਼ਾਲੀ
ਸ਼ਕਤੀਸ਼ਾਲੀ ਸ਼ੇਰ

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
ਪਹਿਲਾ
ਪਹਿਲੇ ਬਹਾਰ ਦੇ ਫੁੱਲ

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ਢਿੱਲਾ
ਢਿੱਲਾ ਦੰਦ

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
ਕਡਵਾ
ਕਡਵਾ ਚਾਕੋਲੇਟ

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
ਸਮਾਜਿਕ
ਸਮਾਜਿਕ ਸੰਬੰਧ

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
ਅਸਾਮਾਨਯ
ਅਸਾਮਾਨਯ ਮੌਸਮ
