ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
ਵਰਤੀਆ ਹੋਇਆ
ਵਰਤੀਆ ਹੋਇਆ ਆਰਟੀਕਲ

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
ਡਰਾਵਣੀ
ਡਰਾਵਣੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
ਅਵੈਧ
ਅਵੈਧ ਭਾਂਗ ਕਿੱਤਾ

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ਹਲਕਾ
ਹਲਕਾ ਪੰਖੁੱਡੀ

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
ਖੱਟਾ
ਖੱਟੇ ਨਿੰਬੂ

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
ਮੂਰਖ
ਇੱਕ ਮੂਰਖ ਔਰਤ

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
ਥੋੜ੍ਹਾ
ਥੋੜ੍ਹਾ ਖਾਣਾ

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
ਹਰ ਸਾਲ
ਹਰ ਸਾਲ ਦਾ ਕਾਰਨਿਵਾਲ

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
ਡਰਾਉਣਾ
ਇੱਕ ਡਰਾਉਣਾ ਮਾਹੌਲ

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
ਔਰਤ
ਔਰਤ ਦੇ ਹੋੰਠ

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ਵਾਧੂ
ਵਾਧੂ ਆਮਦਨ
