சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி
ਅਸਫਲ
ਅਸਫਲ ਫਲੈਟ ਦੀ ਖੋਜ
asaphala
asaphala phalaiṭa dī khōja
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
ਬੇਜ਼ਰੂਰ
ਬੇਜ਼ਰੂਰ ਛਾਤਾ
bēzarūra
bēzarūra chātā
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
ਭਵਿਖਤ
ਭਵਿਖਤ ਉਰਜਾ ਉਤਪਾਦਨ
bhavikhata
bhavikhata urajā utapādana
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
ਗੁਲਾਬੀ
ਗੁਲਾਬੀ ਕਮਰਾ ਸਜਾਵਟ
gulābī
gulābī kamarā sajāvaṭa
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
ਵੱਖ-ਵੱਖ
ਵੱਖ-ਵੱਖ ਰੰਗ ਦੇ ਪੇਂਸਿਲ
vakha-vakha
vakha-vakha raga dē pēnsila
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
ਸਕ੍ਰਿਯ
ਸਕ੍ਰਿਯ ਸਿਹਤ ਪਰਮੋਟਸ਼ਨ
sakriya
sakriya sihata paramōṭaśana
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ਸਹੀ
ਸਹੀ ਦਿਸ਼ਾ
sahī
sahī diśā
சரியான
சரியான திசை
ਬੁਰਾ
ਬੁਰਾ ਸਹਿਯੋਗੀ
burā
burā sahiyōgī
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
ਫਿੱਟ
ਇੱਕ ਫਿੱਟ ਔਰਤ
phiṭa
ika phiṭa aurata
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
ਤੇਜ਼
ਤੇਜ਼ ਗੱਡੀ
tēza
tēza gaḍī
வேகமான
வேகமான வண்டி
ਦੂਜਾ
ਦੂਜੇ ਵਿਸ਼ਵ ਯੁੱਧ ਵਿਚ
dūjā
dūjē viśava yudha vica
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்