ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
ਗਲੋਬਲ
ਗਲੋਬਲ ਵਿਸ਼ਵ ਅਰਥਵਿਵਾਸਤਾ
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
ਅਸੀਮਤ
ਅਸੀਮਤ ਸਟੋਰੇਜ਼
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
ਵਿਸਾਲ
ਵਿਸਾਲ ਯਾਤਰਾ
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
ਪੂਰਬੀ
ਪੂਰਬੀ ਬੰਦਰਗਾਹ ਸ਼ਹਿਰ
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
ਬਹੁਤ ਪੁਰਾਣਾ
ਬਹੁਤ ਪੁਰਾਣੀ ਕਿਤਾਬਾਂ
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ਅਵਿਵਾਹਿਤ
ਅਵਿਵਾਹਿਤ ਮਰਦ
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
ਪੂਰਾ
ਪੂਰਾ ਕਰਤ
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
ਪ੍ਰਸਿੱਧ
ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਫ਼ਲ ਟਾਵਰ
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
ਅਸ਼ੀਕ
ਅਸ਼ੀਕ ਜੋੜਾ
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
ਪ੍ਰਚਾਰਕ
ਪ੍ਰਚਾਰਕ ਪਾਦਰੀ
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
ਡਰਾਵਣੀ
ਡਰਾਵਣੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ