ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
ਲਾਲ
ਲਾਲ ਛਾਤਾ
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
ਸਮਾਨ
ਦੋ ਸਮਾਨ ਔਰਤਾਂ
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
ਨਿਜੀ
ਨਿਜੀ ਸੁਆਗਤ
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
ਰੋਮਾਂਚਕ
ਰੋਮਾਂਚਕ ਕਹਾਣੀ
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
ਗੁਪਤ
ਗੁਪਤ ਮਿਠਾਈ
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
ਜਾਗਰੂਕ
ਜਾਗਰੂਕ ਭੇਡ਼ ਦਾ ਰਖਵਾਲਾ
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
ਤਕਨੀਕੀ
ਇੱਕ ਤਕਨੀਕੀ ਚਮਤਕਾਰ
cms/adjectives-webp/131873712.webp
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
ਵਿਸਾਲ
ਵਿਸਾਲ ਸੌਰ
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
ਅਸੀਮਤ
ਅਸੀਮਤ ਸਟੋਰੇਜ਼
cms/adjectives-webp/115283459.webp
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
ਮੋਟਾ
ਮੋਟਾ ਆਦਮੀ
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ਅਵਿਵਾਹਿਤ
ਅਵਿਵਾਹਿਤ ਮਰਦ
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
ਵਰਤਣਯੋਗ
ਵਰਤਣਯੋਗ ਅੰਡੇ