ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
ਪੂਰਾ
ਇੱਕ ਪੂਰਾ ਇੰਦ੍ਰਧਨੁਸ਼

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ
ਅੰਗਰੇਜ਼ੀ ਸਿੱਖਲਾਈ

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
ਲਾਲ
ਲਾਲ ਛਾਤਾ

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
ਅਣਜਾਣ
ਅਣਜਾਣ ਹੈਕਰ

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
ਤਿਆਰ
ਲਗਭਗ ਤਿਆਰ ਘਰ

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
ਸਮਰੱਥ
ਸਮਰੱਥ ਇੰਜੀਨੀਅਰ

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
ਤੇਜ਼
ਤੇਜ਼ ਭੂਚਾਲ

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
ਅਨੰਸਫ
ਅਨੰਸਫ ਕੰਮ ਵੰਡ੍ਹਾਰਾ

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ
ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਪੀਣਯੋਗ

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
ਪੂਰਬੀ
ਪੂਰਬੀ ਬੰਦਰਗਾਹ ਸ਼ਹਿਰ

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
ਸੰਤਰੇ ਰੰਗ ਦਾ
ਸੰਤਰੇ ਰੰਗ ਦੇ ਖੁਬਾਨੀ
