ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
ਬਹੁਤ
ਬਹੁਤ ਪੂੰਜੀ

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ਨਿਰਭਰ
ਦਵਾਈਆਂ ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਰੋਗੀ

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
ਸ਼ੁੱਦਧ
ਸ਼ੁੱਦਧ ਪਾਣੀ

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
ਮਾਹੀਰ
ਮਾਹੀਰ ਰੇਤ ਦੀ ਤਟੀ

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
ਡਰਾਉਣਾ
ਡਰਾਉਣਾ ਗਿਣਤੀ

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
ਮੂਰਖ
ਇੱਕ ਮੂਰਖ ਔਰਤ

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
ਉੱਚਾ
ਉੱਚਾ ਮੀਨਾਰ

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
ਅਜੀਬ
ਅਜੀਬ ਡਾੜ੍ਹਾਂ

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
ਅਤਿ ਚੰਗਾ
ਅਤਿ ਚੰਗਾ ਖਾਣਾ

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
ਜ਼ਬਰਦਸਤ
ਇੱਕ ਜ਼ਬਰਦਸਤ ਝਗੜਾ

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
ਸਪਸ਼ਟ
ਸਪਸ਼ਟ ਚਸ਼ਮਾ
