ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
ਮਜ਼ਬੂਤ
ਮਜ਼ਬੂਤ ਔਰਤ

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
ਕੜਵਾ
ਕੜਵੇ ਪਮਪਲਮੂਸ

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲੇ
ਗੁੱਸੇ ਵਾਲੇ ਆਦਮੀ

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
ਬਹੁਤ ਪੁਰਾਣਾ
ਬਹੁਤ ਪੁਰਾਣੀ ਕਿਤਾਬਾਂ

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
ਤਿਆਰ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ
ਤਿਆਰ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਹਵਾਈ ਜਹਾਜ਼

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
ਕਠਿਨ
ਕਠਿਨ ਪਹਾੜੀ ਚੜ੍ਹਾਈ

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
ਅਗਲਾ
ਅਗਲਾ ਕਤਾਰ

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
ਲਾਲ
ਲਾਲ ਛਾਤਾ

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
ਸਿਹਤਮੰਦ
ਸਿਹਤਮੰਦ ਸਬਜੀ

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
ਅਜੀਬ
ਅਜੀਬ ਡਾੜ੍ਹਾਂ

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
ਅਧੂਰਾ
ਅਧੂਰਾ ਪੁੱਲ

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai