ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
ਗਰਮ ਕੀਤਾ
ਗਰਮ ਕੀਤਾ ਤੈਰਾਕੀ ਪੂਲ

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
ਹਾਜ਼ਰ
ਹਾਜ਼ਰ ਘੰਟੀ

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
ਸ਼ਾਮਲ
ਸ਼ਾਮਲ ਪਾਈਏ ਗਏ ਸਟ੍ਰਾ ਹਲ

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
ਸੁੰਦਰ
ਸੁੰਦਰ ਕੁੜੀ

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
ਕਡਵਾ
ਕਡਵਾ ਚਾਕੋਲੇਟ

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
ਸਮਤਲ
ਸਮਤਲ ਕਪੜੇ ਦਾ ਅਲਮਾਰੀ

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
ਮਿਲੰਸ
ਮਿਲੰਸ ਤਾਪਮਾਨ

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
ਚੁੱਪ
ਚੁੱਪ ਕੁੜੀਆਂ

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
ਰੋਮਾਂਚਕ
ਰੋਮਾਂਚਕ ਕਹਾਣੀ

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
ਉੱਚਾ
ਉੱਚਾ ਮੀਨਾਰ

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
ਸਪਸ਼ਟ
ਸਪਸ਼ਟ ਸੂਚੀ
