சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி
ਚਮਕਦਾਰ
ਇੱਕ ਚਮਕਦਾਰ ਫ਼ਰਸ਼
camakadāra
ika camakadāra faraśa
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
ਮਜੇਦਾਰ
ਮਜੇਦਾਰ ਵੇਸ਼ਭੂਸ਼ਾ
majēdāra
majēdāra vēśabhūśā
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
ਸ੍ਥਾਨਿਕ
ਸ੍ਥਾਨਿਕ ਸਬਜ਼ੀ
sthānika
sthānika sabazī
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
ਪੂਰਾ
ਇੱਕ ਪੂਰਾ ਇੰਦ੍ਰਧਨੁਸ਼
pūrā
ika pūrā idradhanuśa
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
ਬੇਕਾਰ
ਬੇਕਾਰ ਕਾਰ ਦਾ ਆਈਨਾ
bēkāra
bēkāra kāra dā ā‘īnā
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
ਮੌਜੂਦ
ਮੌਜੂਦ ਖੇਡ ਮੈਦਾਨ
maujūda
maujūda khēḍa maidāna
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
ਈਰਸ਼ਯਾਲੂ
ਈਰਸ਼ਯਾਲੂ ਔਰਤ
īraśayālū
īraśayālū aurata
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
ਅਵੈਧ
ਅਵੈਧ ਨਸ਼ੇ ਦਾ ਵਪਾਰ
avaidha
avaidha naśē dā vapāra
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
ਜਰਾਵਾਂਹ
ਜਰਾਵਾਂਹ ਜ਼ਮੀਨ
jarāvānha
jarāvānha zamīna
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
ਚੰਗਾ
ਚੰਗੀ ਕਾਫੀ
cagā
cagī kāphī
நலமான
நலமான காபி
ਬਰਫ਼ਬਾਰੀ ਵਾਲਾ
ਬਰਫ਼ਬਾਰੀ ਵਾਲੇ ਰੁੱਖ
barafabārī vālā
barafabārī vālē rukha
பனியான
பனியான மரங்கள்