சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/113978985.webp
ਅੱਧਾ
ਅੱਧਾ ਸੇਬ
adhā

adhā sēba


அரை
அரை ஆப்பிள்
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ਗੁਪਤ
ਇੱਕ ਗੁਪਤ ਜਾਣਕਾਰੀ
gupata

ika gupata jāṇakārī


ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
cms/adjectives-webp/72841780.webp
ਸਮਝਦਾਰ
ਸਮਝਦਾਰ ਬਿਜਲੀ ਉਤਪਾਦਨ
samajhadāra

samajhadāra bijalī utapādana


விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
cms/adjectives-webp/172832476.webp
ਜੀਵਨਤ
ਜੀਵਨਤ ਮਕਾਨ ਦੀਆਂ ਦੀਵਾਰਾਂ
jīvanata

jīvanata makāna dī‘āṁ dīvārāṁ


உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ਦਿਲਚਸਪ
ਦਿਲਚਸਪ ਤਰਲ
dilacasapa

dilacasapa tarala


ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
cms/adjectives-webp/85738353.webp
ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ
ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਪੀਣਯੋਗ
pūrī tar‘hāṁ

pūrī tar‘hāṁ pīṇayōga


முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ਆਦਰਸ਼
ਆਦਰਸ਼ ਸ਼ਰੀਰ ਵਜ਼ਨ
ādaraśa

ādaraśa śarīra vazana


ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ਈਮਾਨਦਾਰ
ਈਮਾਨਦਾਰ ਹਲਫ਼
īmānadāra

īmānadāra halafa


உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/116145152.webp
ਮੂਰਖ
ਮੂਰਖ ਲੜਕਾ
mūrakha

mūrakha laṛakā


முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
cms/adjectives-webp/119362790.webp
ਤਰੰਗੀ
ਇੱਕ ਤਰੰਗੀ ਆਸਮਾਨ
taragī

ika taragī āsamāna


மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
cms/adjectives-webp/131904476.webp
ਖ਼ਤਰਨਾਕ
ਖ਼ਤਰਨਾਕ ਕਰੋਕੋਡਾਈਲ
ḵẖataranāka

ḵẖataranāka karōkōḍā‘īla


ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
cms/adjectives-webp/110722443.webp
ਗੋਲ
ਗੋਲ ਗੇਂਦ
gōla

gōla gēnda


சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து